4 TUYẾN ĐƯỜNG PHƯỢT SÀI GÒN VŨNG TÀU BẠN CẦN BIÊT???

Vũng Tàu cách Sài Gòn chỉ chừng 120km, là điểm đến rất hấp dẫn vào những ngày cuối tuần hoặc lễ tết. Đặc biệt với khoảng cách không quá xa để việc phượt bằng xe máy cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhiều người muốn đi theo đường truyền thống cho dễ tìm đường. Tuy nhiên cũng có nhiều bạn lại thích đi trên con đường mới để có trải nghiệm thú vị hơn. Bài biết này, Biệt Thự Ruby Homes Vũng Tàu  sẽ giới thiệu cho các bạn  4 tuyến đường nhé. Dựa vào nhu cầu  và lịch trình mà bạn hãy chọn cho mình 1 tuyến đường phù hợp nhất!

1.Tuyến đường Truyền Thống Xa Lộ Hà Nội – QL 1A – QL 51 – Vũng Tàu

Với tuyến đường này, từ Sài Gòn bạn đi theo đường Điện Biên Phủ và chạy qua cầu Sài Gòn vào Xa Lộ Hà Nội. Chạy thẳng đến hết cầu Đồng Nai sẽ gặp một bùng binh giao thông. Từ đó bạn rẽ phải đi vào QL 51. Đi tầm 100km là sẽ đến Vũng Tàu. Đây là tuyến đường được nhiều người đi nhất Tuy nhiên bạn sẽ mất nhiều thời gian khoảng 3,5 đến 4,5 giờ để đến được Vũng Tàu.

Nguồn:(Ảnh sưu tầm)

2. Tuyến đường đi Phà_ Sài Gòn Vũng Tàu qua phà Cát Lái

Từ Sài Gòn bạn đi vào đại lộ Võ Văn Kiệt, qua hầm Thủ Thiêm rồi chạy thẳng ra Mai Chí Thọ. Sau đó bạn rẽ phải để vào Đồng Văn Cống, đi vào Nguyễn Thị Định. Bạn chạy theo đường Nguyễn Thị Định để đến Phà Cát Lái. Và chỉ cần chạy thẳng đến cuối đường là sẽ gặp phà thôi.Vé qua phà là 3k cho xe máy và 1k cho người đi bộ. Khoảng 10 phút là bạn đến Đồng Nai. Tiếp đó ạn chạy  vào đường Lý Thái Tổ chừng 5km là sẽ đến Trần Văn Trà. Bạn đi hết đường này là sẽ có một ngã tư, rẻ trái ở ngay khúc có cây xăng để vào đường Quách Thị Trang. Tiếp đó bạn chạy chừng 4km rồi rẽ trái vào đường Tôn Đức Thắng. Ở đoạn này có cả một khu rừng Cao su bạt ngàn. Từ chỗ này bạn lại đi tiếp chừng 14km sẽ thấy ngã ba Ngơn Trạch (cổng KCN Nhơn Trạch), rẽ phải vào QL 51.  Bạn đi trên đường này chừng 60km nữa qua TP. Bà Rịa rồi đi thẳng vào Vũng Tàu.

Nguồn ảnh : (sưu tầm) 

Bạn có thể rút ngắn được 20km đường đi, dọc đường là vườn cao su và có quán nước võng bạn có thể nghỉ ngơi khi mệt.

3.Tuyến Đường Long Sơn – Vũng Tàu

Trên cung đường phượt Sài Gòn Vũng Tàu này, các bạn đi xe máy theo tuyến Xa Lộ Hà Nội hoặc phà Cát Lái để đến Quốc Lộ 51. Ở đoạn này sẽ có một biển chỉ dẫn để rẽ vào Long Sơn.

Bạn đi theo QL 1A, qua cầu Đồng Nai, đi theo QL 51 và sẽ nhìn thấy biển chỉ dẫn để vào Long Sơn. Bạn rẽ phải theo biển chỉ dẫn vào đường Trường Sa. Tiếp tục đi qua cầu Ba Nành đến ngã ba thì rẽ trái để vào đường 28-4. Tiếp tục bạn chạy ở đường này qua Nhà lớn Long Sơn – đền Ông Trần thì lại thấy ngã ba, bạn rẽ trái vào đường Trường Sa. Trên con đường này, bạn sẽ phải đi qua 2 cây cầu lớn là cầu Chà Và và cầu Gò Giăng. Tiếp theo thì đi thẳng đến lúc lại thấy QL 51 9 (đường Võ Nguyên Giáp) thì quẹo phải vào QL để đến Vũng Tàu nhé!

Nguồn ảnh: (sưu tầm)

4.Tuyến đường Ngã 3 Mỹ Xuân – Đồng cừu Suối Nghệ – Vũng Tàu

Cũng giống cung đường phượt Sài Gòn Vũng Tàu đi qua đường Long Sơn. Cung đường này bạn đi theo Xa Lộ Hà Nội để đến ngã tư Vũng Tàu (trước là ngã Ba), rẽ phải để vào QL 51.  Hoặc bạn cũng có thể đi theo hướng Hầm Thủ Thiêm để qua phà Cát Lái rồi vào KCN Nhơn Trạch, tiếp đó rẽ phải để vào QL 51

Sau khi đi qua QL 51 thì bạn chạy thẳng đến ngã 3 Mỹ Xuân, quẹo trái vào Mỹ Xuân – Mỹ Giao. Tiếp đó đi thẳng tới khi gặp một vòng xoay nữa thì đi theo lỗi ra thứ 3. Chạy đến cuối đường sẽ thấy đường Hắc Dịch – Tóc Tiên, bạn rẽ phải. Cứ đi tiếp cho đến bao giờ gặp nhà tư giao đường Hội Bài – Châu Pha và đường số 1 thì quẹo trái để vào Đường Số 1.

Cứ thế bạn đi cho đến lúc gặp QL 56 thì quẹo phải để vào. Đi tiếp đến khi gặp vòng xuyến thì đi theo lối ra thứ 2, đi vào Nguyễn Văn Cừ. Hết Nguyễn Văn Cừ thì vào đường Cách Mạng Tháng 8. ĐI tiếp đến lúc thấy ngã rẽ thì quẹo trái để vào DT44A/ Cách Mạng Tháng 8. Bạn cứ tiếp tục chạy thoe đường này để đến Công Viên Ngã Ba Lò Vôi thì đi chếch sang phải vào HL 5. Sau đó bạn vào tiếp Đường ven biển rồi đến TP. Vũng Tàu.

Nguồn ảnh:(sưu tầm) 

Theo cách miêu tả cũng thấy cung đường phượt Sài Gòn Vũng Tàu này khá vòng vèo và có nhiều ngã rẽ. Tuy nhiên, khung cảnh bên dọc đường bình dị và xanh tươi. Ngoài ra còn có đoạn đi qua Đồng Cừu Suối Nghệ nữa. Đến đây bạn nhớ dừng lại để tham quan và chụp ảnh cùng đàn cừu trắng nhé. Ngoài ra ở đoạn đường ven biển cũng đẹp với sống nước nên thơ.

Tham khảo thêm chỗ ở vừa tiên nghi, giá cả lại họp lí nếu bạn đi theo đoàn tại Hệ Thống Villa Biệt Thự số 1 Vũng Tàu với 17 căn villa, biệt thự lớn nhỏ sẽ cung cấp cho bạn chỗ nghỉ ngơi hợp lí theo yêu cầu. 

 

Bấm vào Hotline Nhận Ngay Giá Tốt