BỨC TƯỜNG TIGER 2018 DỰ KIẾN SẼ LÀM DẬY SÓNG GIỚI TRẺ VŨNG TÀU

Tích hợp hàng loạt thử thách độc lạ lần đầu  ra mắt, sự ra mắt  hoành tráng của Bức tường Tiger 2018  lần đầu tiên tại Công viên Cột cờ bãi sau Vũng Tàu trong 3 ngày 30/11đến 2/12/2018 dự kiến sẽ khiến giới trẻ Vũng Tàu “dậy sóng”.

Qúa trình chuẩn bị  Bức Tường Tiger 2018 được dàn dựng kỳ công, tỉ mỉ nhằm mang lại sân chơi lành mạnh, an toàn cho du khách đến với Vũng Tàu. 

Đánh thức bản lĩnh Bức Tường Tiger 2018 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của hàng ngàn bạn trẻ Từ thành phố Hồ Chí Minh Và các tỉnh thành. 

 

Sức hấp dẫn của Bức tường Tiger 2018 vượt ra khỏi giới hạn tuổi tác,giới tính , từ các bạn trẻ đến các chú, các bác, dù là dân bản địa lẫn khách du lịch cũng đều hăng hái muốn thử sức. 

 
Ra mắt loạt hàng độc, bức tường Tiger 2018 làm dậy sóng giới trẻ Quy Nhơn - Ảnh 5.
 
 

Với mong muốn mang thông điệp đến với sân chơi “bản lĩnh”, Tiger còn mong muốn các bạn trẻ ý thức được bản lĩnh "uống có trách nhiệm" - uống bia một cách văn minh, có điểm dừng để vừa có một cuộc vui trọn vẹn, vừa đảm bảo sức khỏe, an toàn cho bản thân và cộng đồng cũng như tận hưởng những điều tươi mới vào ngày mai.

Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Số 1 Vũng Tàu Ruby Homes luôn đồng hành và phục vụ khách hàng đến với sự kiện.

Biệt thự có hồ bơi cho thuê  theo ngày, sức chứa tối đa cho đoàn từ 15 đến 30 khách. Tham khảo thêm tại đây: RubyHomes.vn 

Bấm vào Hotline Nhận Ngay Giá Tốt