HẤP DẪN LÔI CUỐN VỚI GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG ĐUA THUYỀN BUỒM TRANH CUP VŨNG TÀU MARINA 2019

Giải đua thuyền buồm tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mở rộng tranh Cup Vũng Tàu Marina 2019 sẽ được tổ chức trong ngày 17.2.2019 tại Vịnh sông Dinh, do Vũng Tàu Marina phối hợp cùng Sở VH-TT-DL Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức. Cùng với sự tham gia của những vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên trong và ngoài nước hội tụ về đây.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng sẽ là một sự khích lệ cho các đoàn vận động viên tham gia tranh tài sôi nổi. 

Giải đua thuyên buồn Vũng Tàu Marina ngoài việc mang đến cho du khách sân chơi vận động đầy sôi động đầu năm 2019 mà còn là một chương trình quảng bá cho năm Du lịch Quốc Gia, Thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Bà Rịa Vũng Tàu. 

Ruby Homes Hệ Thống Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Số 1 Vũng Tàu hân hạnh là một trong số các đơn vị tài trợ cho giải đua thuyền buồm "Vũng Tàu Marina"

Ruby Homes chính thức tài trợ Cụm biệt thự Cao Cấp Ruby Luxury Villa Blue Sapphire Resort cho khách mời của đơn vị tổ chức sự kiện đến lưu trú và nghỉ dưỡng với tổng giá trị tài trợ lên đến 100 triệu đồng. 

Ngoài ra Ruby Homes sẽ tham gia thi đấu cùng các đội nhằm tạo nên không khí sôi động cho những ngày đầu năm 2019 .

RL09 Ruby Luxury Villa Blue Sapphire Resort 

RL10 Ruby Luxury Villa Blue Sapphire Resort 

RL07 Ruby Luxury Villa Blue Sapphire Resort 

Theo như chúng tôi được biết do đặc thù là thuyền buồm, không được trang bị bất kỳ động cơ mà chỉ dựa vào sức gió nên hai vận động viên phải vận dụng vừa sức khỏe cũng như kỹ năng điều khiển cánh buồm, tính toán sức gió để đưa con thuyền theo đúng lộ trình mà ban tổ chức yêu cầu nên đã tạo ra sự kịch tính trong các màn tranh tài.

Có đến hơn 10 đội tham gia đua thuyền, hình thức đua như sau: với cự ly khoảng 300m, mỗi đội đua gồm 2 người sẽ phải điều khiển con thuyền đi 1 vòng.
Bấm vào Hotline Nhận Ngay Giá Tốt