KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG RUBY (RUBY HOMES)

Ngày 28 tháng 4 vừa qua, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Ruby Homes đã tổ chức bữa tiệc kỷ niệm 1 năm ngày thành lập công ty. Đây là một sự kiện quan trọng không chỉ với công ty nói chung, mà còn rất có ý nghĩa với mỗi thành viên công ty nói riêng, vì tất cả nhân viên có cơ hội gặp mặt, giao lưu, cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển của công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này.

1 năm thành lập – Sở hữu 14 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp – Tập thể 25 thành viên – Phục vụ hơn 35.000 khách hàng.  Đây là những con số ấn tượng và Ruby Homes đang không ngừng phát triển để đưa những con số đó lớn hơn nữa.

Buổi tiệc được tổ chức chính tại một trong chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của RubyHomes.

Ảnh: Bữa tiệc tổ chức bên hồ bơi tuyệt đẹp

Mở đầu chương trình là bài phát biểu của Ban lãnh đạo Công ty về những ngày đầu thành lập và sự phát triển trong hơn 1 năm qua. Từ đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng với  khởi điểm 2 biệt thự, đến nay công ty có 14 biệt thự  nghỉ dưỡng cùng hơn 10 biệt thự đối tác khác. Ban lãnh đạo cũng gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể nhân viên công ty và các đơn vị đối tác trong thời gian qua đã góp phần vào sự lớn mạnh của Công ty.

Ảnh: Ban lãnh đạo công ty phát biểu khai mạc bữa tiệc

  

Ảnh: Ban lãnh đạo công ty chụp hình kỷ niệm cùng các đối tác thân thiết của Ruby Homes

Sau màn phát biểu là chương trình văn nghệ chúc mừng sinh nhật Ruby Homes với các tiết mục “ cây nhà lá vườn” hết sức vui vẻ và sôi động.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2017, theo dòng chảy thời gian, Ruby Homes đã trải qua một chặng đường phát triển và đã có nhiều thay đổi lớn. Trong suốt 1 năm qua, mỗi thành viên công ty luôn nỗ lực vượt qua những khó khăn vươn lên để xây dựng Ruby Homes  trở thành hệ thống  biệt thự nghỉ dưỡng lớn nhất Vũng Tàu. Và có được điều đó là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình, sự nhiệt huyết của toàn thể nhân viên cùng sự dẫn dắt sáng suốt của ban lãnh đạo công ty.

Ảnh: Ban lãnh đạo chụp hình kỷ niệm cùng Nhân viên công ty Ruby Homes

Ảnh: Tập thể nhân viên Ruby Homes

Bữa tiệc kết thúc trong không khí ấm cúng, vui vẻ và phấn khởi cùng với quyết tâm đoàn kết, gắn bó đồng sức đồng lòng để xây dựng Ruby Homes lớn mạnh về mọi mặt, trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu nói riêng, góp phần vào sự phát triển ngành du lịch nói chung

 

Bấm vào Hotline Nhận Ngay Giá Tốt