RUBY HOMES ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRẺ TRONG HỘI THẢO "KHỎI NGHIỆP SÁNG TẠO" TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Ruby Homes tự hào là 1 trong số 15 các đại diện được tham gia sự kiện " Khỏi Nghiệp Sáng Tạo Lần 1" cùng chia sẽ kinh nghiệm kinh doanh cho các bạn trẻ trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

Báo Bà Rịa Vũng Tàu : Ngày 15-9, Tỉnh Đoàn phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP. Bà Rịa tổ chức lễ công bố dự án “Đào tạo khởi nghiệp” và triển khai chương trình đào tạo “Khởi nghiệp sáng tạo” lần 1-2018 với chủ đề “Đánh thức đam mê khởi nghiệp sáng tạo”.

Tham dự hội nghị có 150 người là đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) của các Huyện Đoàn, Thành Đoàn và một số trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.

Nguồn ảnh: Báo Bà Rịa Vũng Tàu. 

Tại chương trình, các ĐVTN đã được các diễn giả, doanh nhân thành đạt chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm khởi nghiệp sáng tạo như: khơi gợi sự sáng tạo, sáng tạo ý tưởng, viết kế hoạch kinh doanh, kỹ năng thuyết phục và trình bày, đánh giá tính khả thi của dự án khởi nghiệp.

Trong khuôn khổ hội nghị, các đại biểu còn được trải nghiệm, tham quan các gian hàng của 15 DN trong và ngoài tỉnh thuộc các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, du lịch như: tiêu Bầu Mây, vật liệu chống thấm Sunha, du lịch nghỉ dưỡng Ruby Homes, ca cao Bapula, tinh nghệ, rau má đậu Forny, pin năng lượng mặt trời…
Hoạt động trong lĩnh vực cho thuê biệt thự đầy tiềm năng và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những biệt thự tốt nhất, với đầy đủ các dịch vụ đi kèm như Spa, Tổ chức tiệc, dịch vụ ăn uống, cho thuê xe, ....Nhằm đáp ứng 100% nhu cầu của khách với châm ngôn luôn mang đến cho khách hàng "Kỳ Nghỉ Hạnh Phúc Trọn Vẹn" 
Hệ thống Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Số 1 Vũng Tàu
Đ/c: 05 Hoàng Hoa Thám, Phường 3, Tp. Vũng Tàu
SĐT: 0254 627 8899 - 0937 168 198 
Bấm vào Hotline Nhận Ngay Giá Tốt