RUBY HOMES TRI ÂN ĐỐI TÁC 28.12. 2018

Tối ngày 28/12/2017, buổi tiệc tri ân Đối Tác của Công Ty TNHH Du Lịch Nghỉ Dưỡng Ruby Homes đã diễn ra sang trọng tại biệt thự cao cấp Ruby Luxury Villa 09, Phường 10, TP. Vũng Tàu với sự quy tụ của hơn 40 Đại Lý, Đối Tác trên toàn quốc. Sự kiện không chỉ đánh dấu sự thành công của Ruby Homes trong suốt một năm qua mà còn là buổi tiệc gắn kết tình thân giữa Ruby Homes với Qúy Đại Lý và Đối Tác.

Ban Giám đốc Công Ty Ruby Homes mở Sâm Banh  khai tiệc 
Từ một Doanh Nghiệp nhỏ khai thác và đưa vào hoạt động với 2 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp  với việc liên tục cải tiến sau 2 năm, Ruby Homes tự hào vươn lên vị trí dẫn Đầu trong lĩnh vực cho Thuê biệt Thự Nghỉ Dưỡng Số tại Vũng Tàu với trên 20 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. 

Tập thể nhân sự văn phòng Ruby Homes 
Tại buổi lễ tri ân khách hàng, ông Đinh Tiến Dũng, Giám đốc công ty Ruby Homes chân thành chia sẻ: “Để có được những thành công như ngày hôm nay, chúng tôi thấu hiểu rất rõ chính là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ và nhiệt tình hợp tác của Qúy khách hàng, đối tác và đại lý. Cùng với sức mạnh nội lực, niềm tin của Qúy đại lý chính là động lực để Ruby Homes  không ngừng phát triển trong suốt 2 năm qua. Ruby Homes muốn gửi tới Qúy Đối Tác và Đại Lý lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc nhất”.

Hiệp hội du lịch VTF Vũng Tàu 

Nhầm khẳng định sự đóng góp to lớn của quý đối tác trong suốt 1 năm qua, Ruby Homes đã tổng  kết và  tiến hành Vinh Danh 5 Đối Tác, Với 2 giải thưởng lớn dành cho Top 3 Best Agents và Top 2 Best Partner

Top 3 Best Agents  

Top 2 Best Partner

Một số hình ảnh khách mời tham gia đêm tiệc Gala Dinner Tri Ân Đối Tác Và Ra Mắt Biệt Thự Biển Ruby 09 _  Ruby Homes 28/12/2018 

Mẫu ảnh Phạm Thị Phương Trinh (XuChin) Cùng Bạn 

XEM THÊM ẢNH TIỆC TẠI ĐÂY 

 

 

 

Bấm vào Hotline Nhận Ngay Giá Tốt