"RỤNG TIM" TRƯỚC BỨC ẢNH NGẮM BÌNH MINH TẠI THÀNH PHỐ BIỂN VŨNG TÀU

Nếu bạn đến Vũng Tàu vào cuối tuần, bạn nên tranh thủ dậy sớm để ngắm bình minh trên biển. Thành phố lúc này còn ngái ngủ, mọi hoạt động chưa ồn ã, chưa có nhiều du khách đông đúc như các thời điểm trong ngày khác, nên đây là thời điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên và tận hưởng không gian biển trong lành, yên tĩnh…

Bạn có thể ngắm được trọn vẹn cảnh mặt trời mọc, thật sự rất tiếc nếu đã đến Vũng Tàu mà không được check in tại Blue Sapphire Resort Vũng Tàu. Thời gian mặt trời mọc thì bạn có thể tra khảo Google từ đêm hôm trước. Tùy theo mùa mà thời gian bình minh lên có thể dao động từ 5:30 tới 6:00.

 

Dậy sớm ngắm bình minh, bạn chẳng những được nhìn thấy cảnh đẹp, thấy sự thay đổi của vũ trụ bí ẩn, mà còn được tận hưởng không khí trong lành, đón gió biển, xem cảnh sinh hoạt lúc sáng sớm của người dân địa phương.


Cách trung tâm Thành Phố Vũng Tàu 10km, Biệt Thự Blue Sapphire Resort là Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đang dần chiếm được nhiều ưu ái của khách du lịch. Với thiết kế theo lối kiến trúc Pháp, sang trọng, tiện nghi chính là ưu điểm của Hệ Thống Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Số 1 Vũng Tàu Ruby Homes: 

Xem chi tiết biệt thự tại đây : Ruby Villa RL09 

 

Bấm vào Hotline Nhận Ngay Giá Tốt