TIỆC TRI ÂN ĐỐI TÁC VÀ RA MẮT BIỆT THỰ BIỂN DIAMOND 5 BLUE SAPPHIRE RESORT

Buổi tiệc tri ân đối tác và Ra mắt biệt thự Biển Ruby Luxury Villa của công ty Ruby Homes sẽ diễn ra sang trọng tại Biệt Thự Biển Diamond 5, Hà Huy Tập, Phường 10, Tp. Vũng Tàu, Ngày 28/12/2018 với sự quy tụ của hơn 40 đại lý, đối tác trên địa bàn tỉnh và các đối tác đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Sự kiện không chỉ đánh dấu sự thành công của Ruby Homes trong suốt hai năm qua mà còn là buổi tiệc gắn kết tình thân giữa Ruby Homes với Qúy đại lý và đối tác.
“Ruby Homes Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng số 1 Vũng Tàu nơi luôn mang đến kỳ nghỉ hạnh phúc cho khách hàng. “

Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu khách hàng về thuê biệt thự du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng,Ruby Homes đã khai thác và đưa vào hoạt động với hệ thống trên 20 căn biệt thự cao cấp và đơn vị đi đầu về loại hình dịch vụ này trên địa bàn tỉnh BRVT.

Được thành lập từ tháng 1/2017 với  khởi đầu chỉ 2 biệt thự nghỉ dưỡng đến nay công ty đã sở hữu gần 20 Biệt thự cao cấp ở những địa điểm du lịch nổi tiếng của Vũng Tàu như Bãi Sau, Bãi Trước, bãi Dâu, Bãi Chí Linh. Trong năm 2019, Ruby Homes dự kiến sẽ phát triển và mở rộng hơn nhiều sản phẩm cao cấp khác để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tăng.

Với Sứ Mệnh Mang đến "Kỳ Nghỉ Hạnh phúc" cho khách hàng thể hiện qua những trải nghiệm của khách hàng về không gian nghỉ ngơi, thái độ phục vụ, dịch vụ ấn tượng và khác biệt, để khách hàng hài lòng và được trân trọng, luôn luôn tìm cách cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm vượt hơn mong đợi của khách hàng

Tạo nên sự thành công của Ruby Homes ngày hôm này nhờ vào sự hõ trợ và hợp tác bền vững giữar các đối tác lớn như: cenco, tuần nguyễn, trần duy, agoda, booking, treveloka, airbnb,… cùng cộng tác viên Ruby Homes. Ruby Homes luôn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

 

Bấm vào Hotline Nhận Ngay Giá Tốt