VIRUS CORONA - ẢNH HƯỞNG CỦA CORONA VÀ NHÌN NHẬN THỰC TẾ VỀ DỊCH

Gần đây các thông tin truyền thông và dư luận đưa ra khá nhiều quan điểm và ý kiến trái chiều về dịch bệnh gây hoan mang, sai lệch làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của người dân. Chính vì vậy bạn cần nắm vững những kiến thức đúng để bảo vệ bản thân và gia đình. Đồng thời bạn cũng nên tạo tâm lí thoải mái và ổn định cho gia đình trong thời gian này bằng cách chọn cho mình 1 địa điểm an toàn và xõa tress nhé ! 

Chúng Tôi Vẫn Ở Vũng Tàu 
Chia sẽ từ 1 vị khách hàng thân thiết của Ruby anh nói 1 cách chân thành.

[Lưu Ý: Tôi không nói bất cứ đâu an toàn và nên đi du lịch.Tôi chỉ muốn các bạn hiểu, không nên lo lắng thái quá, phòng ngừa có khoa học. Tôi, bạn và bất kỳ ai cũng có thể nhiễm bệnh nếu không cẩn thận.]

Hôm tết gia đình tôi có đi nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu, chúng tôi chọn Ruby làm nơi lưu trú trong 2 ngày.Cũng nhận thấy nhiều người hỏi về dịch corona,tôi đã có chia sẽ để mọi người yên tâm hơn.

Sau khi về Sài Gòn đám trẻ lại nghỉ học vì dịch corona, nhà mình lại tiếp tục xuống Vũng Tàu. Lần này do thông tin dịch lan rộng nên chúng tôi chọn cách an toàn hơn. Chọn 1 biệt thự tách biệt để dành trọn không gian cho cả gia đình, chúng tôi ở lâu hơn đến 3 ngày. Ở Đây chúng tôi được hỗ trợ nhiệt tình, thưởng thức hải sản, cho bọn trẻ tắm biển, bơi hồ ....

Câu chuyện các bạn đang lo lắng trước đó đã có người Vũ Hán ở đây không, hay người nước ngoài quá cảnh từ Vũ Hán ở đây không là không thừa.Nhưng vấn đề là bạn hiểu về dịch thế nào.

Bộ Y Tế họp báo đã nói nhiều, rằng Virus này sợ lắm thứ : Tia cực tím , thoáng gió , nhiệt độ cao....Nó không có nhiều điều kiện để phát triển ở Việt Nam. Đáng nói các ca bị nhiễm virus hầu hết trở về từ Vũ Hán. Các ca nhiễm được ghi nhận cơ bản là cách li và chữa thông thường, có ca đã xuất viện.

Việc đeo khẩu trang cũng tùy nơi, tùy lúc bởi virus không bay lung tung như tin đồn mà chỉ nhiễm khi tiếp xúc trực tiếp với người bệnh.

Chốt lại điều tôi muốn chia sẽ ở đây, bạn cứ lo lắng và phòng vệ nhưng phải trên cơ sở khoa học đừng thái quá. Căn bệnh nào cũng sẽ nặng hơn nếu tâm lí bạn không ổn.

Và thế 1 tuần nữa cùng bọn trẻ chúng tôi lại vi vu Vũng Tàu, tắm nắng tăng cường Vitamin Sea, Bổ Xung Canxi với hải sản, tăng cường đề kháng phòng dịch Corona.

Lúc này chúng tôi nhận được nhiều chương trình ưu đãi hơn từ biệt thự nghỉ dưỡng Ruby Homes:

1. Chương trình siêu khuyến mãi hỗ trợ khách hàng phối hợp phòng tránh dịch an toàn : 1,900,000vnđ/Đêm 

Nhấp Vào đây để xem chi tiết chương trình 

2. Nhanh tay đặt ngay Villa bên trong khu resort sát biển cơ hội duy nhất chỉ với 2,999,000vnđ/đêm 

 

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN HỆ THỐNG BIỆT THỰ RUBY HOMES TẠI ĐÂY https://rubyhomes.vn/vi/house-list/ruby-villa-vung-tau-1.html

Bấm vào Hotline Nhận Ngay Giá Tốt